"
เอมิลี่ - สหราชอาณาจัก

ฉันได้ใช้ซอฟแวร์ iSafe พนักงานตรวจสอบประมาณหนึ่งปีและตอนนี้ฉันมีความสุขมากกับซอฟแวร คุณได้ทำให้การปรับปรุงที่ดีบางอย่างตั้งแต่ฉันได้ใช้มัน การแก้ไขและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องให้แน่ใจว่าจะใหบริษัท ของฉันปลอดภั สินทรัพย์ของ บริษัท ของฉันได้รับการคุ้มครองและผมเริ่มที่จะรู้ว่าผลการดำเนินงานอย่างชัดเจนพวกของฉั

ซาร่าห์เรน - USA, CA

การตรวจสอบพนักงานจะได้ประโยชน์ บริษัท ของคุณ?

ไม่พนักงานของคุณใช้ทรัพยากรของเครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขาและการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็แต่เพียงผู้เดียวสำหรับธุรกิจของคุณ พวกเขาทำงานหนักเมื่อคุณไม่อยู่ที่พวกเขาจะทำอย่างไรเมื่อคุณกำลังรับชมบนไหล่ของพวกเขา ในคำอื่น คุณไม่สงสัยการทำงานของพนักงานของคุณขาด? คุณควรพิจารณาติดตั้งระบบคอมพิวเตอร์และการเฝ้าระวังอินเทอร์เน็ตเพื่อแก้ปัญหา

มองไม่เพิ่มเติ iSafe พนักงานบันทึกซอฟต์แวร์การตรวจสอบและตรวจสอบกิจกรรมของพนักงานของคุณและให้คุณในสถานที่และการเข้าถึงระยะไกลที่จะบันทึกของพนักงานและหน้าจอคอมพิวเตอร์ในเวลาจริ โซลูชันซอฟต์แวร์อย่างเดียวสามารถติดตั้งได้ในไม่กี่นาทีและไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์อื่น นอกเหนือจากเครื่องคอมพิวเตอร์ธรรมดา ไม่มีทักษะพิเศษเฝ้าระวังหรือการฝึกอบรมการรักษาความปลอดภัยที่จำเป็นในการประสบความสำเร็จในการตั้งค่าและการใช้งานซอฟท์แว iSafe การตรวจสอบพนักงา ในขณะที่การตรวจสอบพนักงาiSafe สร้างรายงานผลการปฏิบัติงานของพนักงานเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นคนที่ทำงานอย่างหนักและผู้ที่สูญเสียเงินของคุ ซอฟต์แวร์ตรวจสอบ iSafe พนักงานไม่เพียง แต่สามารถที่จะตรวจจับและบันทึก แต่ยังสามารถที่จะควบคุมเช่นการปิดกั้นเว็บไซต์ที่โปรแกรมคัดลอกแฟ้มและวา... มากขึ้นมีการแจ้งเตือนเวลาจริงที่ จำกัการเข้าถึง

ปรับปรุงผลผลิตของพนักงาน

สถิติแสดงให้เห็นว่าพนักงานสาขาการเฝ้าระวังและช่วยเพิ่มผลผลิตของพวกเขา พนักงานมีแนวโน้มที่จะทำงานได้ดีขึ้นเมื่อพวกเขากำลังถูกตรวจสอ- หรือแม้กระทั่งเมื่อพวกเขาคิดว่าพวกเขาอาจได้รับการตรวจสอ ซอฟต์แวร์การตรวจสอiSafe พนักงานประสบความสำเร็จบรรลุเป้าหมายนี้อย่างต่อเนื่องโดยการตรวจสอบสภาพแวดล้อมการทำงานของพนักงานของคุ- คอมพิวเตอร์ของต

Real-Time ตรวจสอบระยะไกล

พนักงานทำงานได้ดีขึ้นภายใต้การควบคุมอย่างต่อเนื่องกับข้อเสนอแนะเวลาจริงจากผู้บังคับบัญชาของพวกเขา เพียงเข้าสู่ระบบการกดแป้นพิมพ์และหน้าจอประหยัดจับสำหรับการวิเคราะห์ในอนาคตไม่เพียงพอ ระดับหนึ่งของการมีปฏิสัมพันธ์และข้อเสนอแนะที่มีความสำคัญสำหรับกระชับระเบียบวินัยและการปรับปรุงประสิทธิภาพ

ให้พนักงานของคุณรู้ว่าผู้จัดการและหัวหน้างานสามารถมองเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขาในเวลาจริงได้จากสถานที่ห่างไกลให้ความรู้สึกที่จำเป็นและปรับปรุงระเบียบวินัยและการผลิ

ซอฟต์แวร์การตรวจสอiSafe พนักงานช่วยให้ผู้จัดการและหัวหน้างานในการตรวจสอบพนักงานหลายระยะไกลในเวลาจริ มีความจำเป็นที่จะออกจากเก้าอี้ผู้บริหารความสะดวกสบายในการตรวจสอบเครื่องคอมพิวเตอร์ของพนักงานแต่ละคนในการทำกิจกรรมไม่ได้รับอนุญาตไม จับภาพการกระทำและดูสิ่งที่พนักงานของคุณกำลังทำในขณะที่พวกเขายังคงทำมันและให้ข้อเสนอแนะในทันทีเกี่ยวกับกิจกรรมของพวกเขา

ระบบติดตามจากส่วนกลางสำหรับพนักงานขอTerminal Server ของคุณ

ติดตามกิจกรรมของพนักงานจากที่เดียว! iSafe สถานีตรวจสอบการทำงานบนเซิร์ฟเวอร์เทอร์ของคุณติดตามการเข้าสู่ระบบและการรายงานกิจกรรมทั้งหมดหรือเลือกของพนักงานที่เชื่อมต่อ โดยใช้เทอร์มิ iSafe การตรวจสอบจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตของพนักงานที่เข้าร่วมประชุมติดตามและบังคับใช้นโยบายองค์ก

บังคับใช้นโยบายองค์ก

iSafe สถานีตรวจสอบจะมีการช่วยให้คุณบังคับใช้นโยบายขององค์กรของคุ หลายบันทึกและตรวจสอบได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้บริหารและเจ้าหน้าที่ขอบริษัท เพื่อให้แน่ใจว่าพนักงานของพวกเขากำลังทำสิ่งที่ถูกต้อ ติดตามโปรแกรมช่วยตรวจสอบที่พนักงานเปิดโปรแกรมและนานเท่าไหร่ที่พวกเขาเปิดอยู การเข้าสู่ระบบการกดแป้นพิมพ์บันทึกทุกอย่างที่พิมพ์จากแป้นพิมพ์ เรียลไทม์กดการสกัดกั้นที่สำคัญมีการแจ้งเตือนทันทีของหนึ่งในวลีที่สำคัญที่กำหนดไว้ล่วงหน้ามีการตรวจพบให้การป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลและช่วยให้การบังคับใช้นโยบายการรักษาความปลอดภัยขององค์กร การแชทการติดตามดักโมดูลและถอดรหัสการสนทนาในทูตทันทีที่นิยมในขณะที่การท่องเว็บเข้าสู่ระบบติดตามเว็บทุกเว็บไซต์ที่เข้าเยี่ยมชมช่วยให้ผู้ดูแลระบบที่จะอยู่ตระหนักถึงพนักงานของพวกเขากิจกรรมออนไลน์

ป้องกันการละเมิดความปลอดภัยที่มีการตรวจสอบเวลาจริ

iSafe สถานีตรวจสอบสามารถตั้งค่าให้ผู้ดูแลระบบการแจ้งเตือนทันทีเกี่ยวกับกิจกรรมบางอย่า ชุดที่กำหนดไว้ล่วงหน้าวลีที่สำคัญจะทำให้การแจ้งเตือนแจ้งให้เจ้าหน้าที่ขอบริษัท เกี่ยวกับการละเมิดของพนักงานของทรัพย์สินทางปัญญาของคุ การแจ้งเตือนทันเวลาเป็นสิ่งสำคัญในการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลและการละเมิดการรักษาความปลอดภัยในขณะที่การเก็บรวบรวมหลักฐานของการกระทำที่มุ่งมั่นที่จะช่วยให้การตรวจสอบเรื่องนี้อย่างมาก

ปรับปรุงผลผลิตของพนักงาน

รู้ว่าสิ่งที่เมื่อใดและนานเท่าไหร่พนักงานของคุณทำงานในสิ่งที่เว็บไซต์ของพวกเขาเข้าชมและสิ่งที่พวกเขามีส่วนร่วมการสนทนาในระหว่างชั่วโมงการทำงานของพวกเขาไปไมล์ในการปรับปรุงการทำงานของพนักงา อยู่ภายใต้ชมอย่างต่อเนื่องพนักงานใช้เวลาน้อยกว่าการเล่นและการสนทนาในขณะที่มุ่งเน้นในการทำสิ่งที่พวกเขาจะได้รับเงินสำหรั

สิ่งที่คุณเห็นคือสิ่งที่คุณจะได้รับ

iSafe สถานีตรวจสอบบันทึกการจับภาพหน้าจอการสนทนาการสนทนาและการกดแป้นพิมพ์ในรายงานที่สะดวก พนักงานแต่ละคนจะถูกบันทึกและรายงานเป็นรายบุคคลสำหรับการเข้าถึงที่ง่ายต่อการบันทึ

การดำเนินการพื้นหลัง

iSafe สถานีตรวจสอบการทำงานบนเซิร์ฟเวอร์เทอร์ของคุณในพื้นหลังที่มองไม่เห็นและไม่สามารถเข้าถึงได้ให้กับพนักงานของคุณ ระบบรักษาแต่ละบันทึกสำหรับพนักงานที่บันทึกในแต่ละจับการกดแป้นพิมพ์บันทึกการใช้งานที่พวกเขาแหวนและเว็บไซต์ที่พวกเขาเข้าชมและทำให้จับหน้าจอเดสก์ท็ระยะของพนักงานให้ดีขึ้นแสดงให้เห็นถึงกิจกรรมของพวกเขา

บันทึกหน้าจอและการกดแป้นพิมพ
ในขณะที่การตรวจสอบเวลาจริงเป็นสิ่งจำเป็นในการปรับปรุงการทำงานของพนักงานก็ไม่สมบูรณ์แก้ปัญหาของความจงรักภักดีของพนักงา หลักฐานยากเช่นรายการของเว็บไซต์เยี่ยมชมบันทึกการสนทนาและสิ่งอื่น ที่พิมพ์โดยพนักงานที่มีความสำคัญในการลดความเป็นไปได้ของการละเมิดความปลอดภัยและระบุพนักงานทุจริต

ซอฟต์แวร์การตรวจสอiSafe พนักงานจะสมบูรณ์ที่มองไม่เห็นให้กับพนักงานของคุณ. ก็ทำงานเงียบและสงบเสงี่ยมขณะที่การเข้าสู่ระบบทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของพนักงาน สินค้าที่จับกดแป้นพิมพ์ทั้งหมดทำให้จับหน้าจอเดสก์ท็ระยะของพนักงาน, บันทึกโปรแกรมที่เปิดหรือปิดและมีการบันทึกเว็บไซต์ทั้งหมดที่พวกเขาเข้าช คุณสามารถเข้าถึงบันทึกเหล่านี้ในสถานที่เดียวกันหรือระยะไกล; มีความจำเป็นที่จะออกจากเก้าอี้ของคุณในการตรวจสอบพฤติกรรมของพนักงานที่ไม่มี

คุณสามารถกำหนดค่าได้อย่างง่ายดายซอฟต์แวร์การตรวจสอiSafe พนักงานคอมพิวเตอร์เพื่อแจ้งเตือนคุณเกี่ยวกับเหตุการณ์บางอย่างผ่านทา e-mail หรือโดยการอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ สมาร์ทแม่แบบที่ช่วยให้การจับภาพการกดแป้นพิมพ์เหล่านั้นเท่านั้นที่มีอย่างใดอย่างหนึ่งที่กำหนดไว้ล่วงหน้าวลีที่เรียกทำให้ง่ายต่อการกำหนดค่าสำหรับการรักษาความปลอดภัยสูงสุดหรือการบุกรุกน้อยที่สุ


สรุป

iSafe ซอฟแวร์การตรวจสอบพนักงานเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพในการรับมือกับการขาดการทำงานของพนักงานในขณะที่ปกป้อบริษัท ของคุณกับการละเมิดความปลอดภัยและพนักงานทุจริต ดาวน์โหลดรุ่นทดลองใช้ฟรีติดตั้งบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณให้พนักงานของคุณตระหนักถึงมันและดูวิธีการอย่างรวดเร็วเส้นด้านล่างของคุณจะดีขึ้

ซอฟต์แวร์การตรวจสอบพนักงาน iSafe เป็นระดับโลกเจ้าหน้าที่ขององค์กรการติดตามการทำงานของพนักงานและซอฟต์แวร์วิเคราะห์ # 1 ที่คุณเลือกที่จะปรับปรุงการทำงานของพนักงานและป้องกันทรัพย์สินขอบริษัท ...