"
เอมิลี่ - สหราชอาณาจัก

ฉันได้ใช้ซอฟแวร์การตรวจสอบส่วนบุคคลประมาณหนึ่งปีและตอนนี้ฉันมีความสุขมากกับซอฟแวร์ คุณได้ทำให้การปรับปรุงที่ดีบางอย่างตั้งแต่ฉันได้ใช้มัน การแก้ไขและการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องให้แน่ใจว่าจะให้ครอบครัวของฉันปลอดภัย

ซาร่าห์เรน - USA, CA
iSafe keylogger ที่เหมาะสำหรับการควบคุมโดยผู้ปกครองและสื่อลามกกรองเพื่อปกป้องเด็กของคุณออนไลน์จากสื่อลามกล่าออนไลน cyberbullying, การกรองเนื้อหาอินเทอร์เน็ตในการบล็อกเว็บไซต์ที่ไม่พึงประสงค์ที่จะปิดการใช้งานแอพพลิเคกำพร้าและอื่น อีกมากมา

คุณรู้ไหมว่าสิ่งที่เด็กของคุณกำลังทำออนไลน์ได้หรือไม

KidLogger เก็บรวบรวมกิจกรรมของผู้ใช้บันทึกในคอมพิวเตอร์หรือโทรศัพท์มือถือ
และสร้างการวิเคราะห์รายละเอียดของกิจกรรมของผู้ใช้บริการทางออนไลน


กิจกรรมเด็กคุณสมบัติการตรวจสอบ

รับรองล่าสุด

ฉันได้ใชiSafe สำหรับปีผมได้ก่อตั้งซอฟต์แวร์สอดแนมที่เป็นมิตรมากที่สุดฉันได้ใช มันทำให้ผมสงบสุขของฉันรู้ว่าสิ่งที่เด็ของฉันทำในสุทธ จะให้รายละเอียดที่แท้จริงของเว็บไซต์ที่เข้าเยี่ยมชมและทุกจังหวะสำคัญเช่นเดียวกับการสนทนารายละเอียดมันเป็นความสงบสุขที่แท้จริงของเครื่องมือเหมืองผมขอแนะนำ เป็นพิเศษเพื่อผู้ปกครองที่เกี่ยวข้อ
K. สม
MI, สหรัฐอเมริก

ฉันรู้สึกประหลาดใจโดยคุณภาพและ funcionalidadedo iSafe Keylogger ใช้มันเพื่อตระหนักว่าไม่เพียง แต่ตอบสนองสิ่งที่เขาเสนอคือใช้งานง่ายมากซึ่งทำให้เราและการตั้งค่าของพวกเขา ฉันรักมีความสุขกับผลิตภัณฑ
Elcimar ทุ
บราซิล

หลังจากการใช้ซอฟแวร์ของคุณในขณะที่ผมอยากจะให้คุณรู้ว่ามันเป็นซอฟแวร์การตรวจสอบที่ดีที่สุดที่ฉันได้ใช้ถึงวันที่ สิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบเกี่ยวกับรุ่นผมใช้อยู่มันก็ไม่ได้รับใFacebook บันทึกการสนทนา ฉันตัดสินใจที่จะเริ่มต้นใช้ซอฟต์แวร์ตรวจสอบเป็นสิ่งที่ Fishey ที่เกิดขึ้นกับคู่ของฉันและเธอถูกจับได้โดยใช้ซอฟแวร์ที่ยอดเยี่ยมที่คุณให้ไว ผมอยากที่จะได้รับการอัพเกรดภาษาในชีวิตที่ผมได้ย้ายเพียงแค่ขึ้นไปเป็Windows 7 จาXP และรุ่นปัจจุบันของฉันคือการเล่นขึ้
มาร์
VA, USA

มันก็ใช้งานได้ดีจริง ใช้งานง่ายด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ฉันคิดว่าฉันต้องการ ผมจะ recommand ให้ทุกคนที่ต้องการมั
Francois ดี
ฝรั่งเศส

ซอฟแวรiSafe เป็นเรื่องง่ายในการกำหนดค่าการสนับสนุนและการใช้งา มันทำงาน seemlessly ในพื้นหลังอนุญาตให้ฉันเพื่อให้แน่ใจว่าเด็ของฉันมีการใช้อินเทอร์เน็ตได้อย่างปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ที่ดี (s) iSafe! รักง่ายต่อการใช้อินเตอร์เฟซ
ลู G
NJ, สหรัฐอเมริก

ฉันได้ใชiSafe Keylogger นานกว่2 ปีแล้วและเป็นชิ้นที่ยอดเยี่ยมของซอฟแวร จะช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบทุกอย่างที่เกิดขึ้นบนคอมพิวเตอร์โฮสต์และคุณไม่จำเป็นต้องเป็นหลังเครื่องคอมพิวเตอร์เพื่อดูสิ่งทีhapenning กดแป้นพิมพ์ทั้งหมดภาพหน้าจอและอื่น ถูกส่งไปยังอีเมล์ของคุณกำหนดไว ตอนนี้ฉันรู้ว่าสิ่งที่เด็ของฉันกำลังทำบนเครื่องคอมพิวเตอร์ของพวกเขาและที่ช่วยให้ผมที่จะแก้ไขได้ทันทีที่พวกเขาเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ไม่เหมาะสมกับอายุของพวกเขา งานที่ดีให้กับคุณและ บริษัท ของคุณ
Jaseph
กานา

ผมสามารถบอกคุณได้ว่าซอฟแวร์ที่ทรงคุณค่านี้สามารถ ในช่วงระยะเวลาทดลองใช้ฟรีผมจับภรรยาของฉันไปออนไลน์และวางแผนที่จะตอบสนองคนที่อยู่ข้างหลังของฉันทันทีที่ฉันไปทำงา เรากำลังหย่าร้างกันตอนนี้ สิ่งที่ป้ายราคาในที่?
มาร์โก
อิตาลี

แรกของทั้งหมดที่ฉันต้องการจะกล่าวขอบคุณสำหรับการใช้งานของคุณฉันจะซื่อสัตย์กับคุณฉันใช้ Keylogger เพราะผมสมมติว่าคนที่ฉันรักด้วยหัวใจทั้งหมดของฉันมากใกล้ชิดกับฉันกำลังคิดที่จะออกจากฉัสำหรับผู้ชายอีกคนหนึ่ง ขอขอบคุณไปยังซอฟแวร์ที่ผมพบว่าสมมติว่าฉันเป็นสิทธิสมมติว่ามองสิ่งที่ถูกเขียนว่าผมสามารถที่จะทราบว่าฉันไม่ผิดกับบุคคลนั้นและจากนั้นผมก็สามารถที่จะพูดคุยกับคนที่วางในสถานที่ที่เหมาะสมทุกชิ้นของ ปริศนาของชีวิตของเรา ตอนนี้ผมและคนที่อาศัยอยู่ร่วมกันในความสามัคคีที่สมบูรณ์แบบและความรัก
เดวิด Giordano
อิตาลี

ฉันใช้โอกาสนี้จะขอขอบคุณสำหรับการประยุกต์ใช้ซอฟแวร์นี้ ฉันจะใช้การตรวจสอบส่วนบุคคลและได้พบว่ามันง่ายมาก ใช้อินเตอร์เฟซการตั้งค่าและการใช้งานของโปรแกรมนี้เป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าใ แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าโปรแกรมจะไม่สูง มันมีคุณสมบัติบางอย่างที่สูงมากและความสามารถที่ฉันรักเช่FTP / อีเมล์บันทึ โปรแกรมที่สมบูรณ์ได้รับการพัฒนาอย่างมืออาชีพมา เดียวกันกับการบริการลูกค้ เงินที่จะซื้อรุ่นที่ลงทะเบียนของซอฟต์แวร์นี้เป็นเงินที่ใช้จ่ายได้ดี!
RG
สหรัฐอเมริก AL

ฉันได้ใช้มันในขณะที่ที่จะดูมากกว่าเด็กของฉันทำงานได้ดีผมชอบโหมดหน้าจอถ่ายภาพที่ดีมากและตัดไม้ที่สำคัญของหลักสูต มีปัญหาการใช้ซอฟแวร์มันเป็นเรื่องง่ายมากในการใช้ไม่ม wors ที่ด แต่อย่าลืมที่จะบอกลูของคุณคุณจะทำมัน เรท thats กลัว ง่ายต่อการติดตั้งและถอนการติดตั้ ดี !!!

รูดอล์
นอร์เวย

ฉันซื้อการตรวจสอบโดยผู้ปกครองกลับในป2007 และผมต้องบอกว่าผมได้รับความประทับใจอย่างมากกับประสิทธิภาพการทำงานบนซอฟแวร์ ฉันจะได้รับความกังวลเล็น้อย บางครั้งว่าถ้าผู้ใช้บ่นว่าเครื่องของพวกเขาจะทำงานช้าว่ามันเกิดจากการที่ซอฟต์แวร์ที่ทำงานในพื้นหลัแต่ผลประโยชน์ที่เกินดุลความกังว ผมพบว่ามันค่อนข้างน่าตกใจที่จะเห็บริษัท เท่าใดถูกเวลาถูกใช้ในเครือข่ายทางสังคมและได้รับประโยชน์อย่างยิ่งในการมองเห็นเพียงแค่ว่าคนที่ใช้อินเทอร์เน็ นี้ได้นำไปสู่​​ข้อ จำกัในการที่มีการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตเป็นผู้ที่กล่าวว่าพวกเขาใช้มันอยู่ตลอดเวลาสำหรับการทำงานที่มีทั้งบน MSN หรือ Facebook ฉันคิดว่าคุณต้องคิดให้กับลูกค้าที่มีศักยภาพของคุณที่จุดของซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้มาเพื่อสอดแนมในเพื่อนร่วมงาน แต่เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพที่ได้ทำอย่างแน่นอนสำหรับฉั
ซอฟแวร์เป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วในการติดตั้งการติดตั้งและปรับแต่งฉันเพียงต้องการด้านอีเมลของสิ่งที่เป็นไปข้างหน้าเล็กน้อยตรงมากขึ้นในการกำหนดค่า แต่ฉันกลัวว่าอาจจะเพิ่มขึ้นลงไปฉันกว่าซอฟต์แวร์
เดฟ
สหรัฐอเมริก นิวยอร์ก

iSafe การตรวจสอบโดยผู้ปกครองมีการจัดอันดับชั้นนำซอฟแวร์ควบคุมโดยผู้ปกครองเพื่อป้องกันบุตรหลานของคุณจากอันตรายเช่นสื่อลามกล่าออนไลน cyberbullying และมันเป็นระดับโลกที่เป็นที่นิยมซอฟต์แวร์ป้องกันสื่อลามก!